TGG - ĐOÀN DU LỊCH MICE 200 KHÁCH [5/4 - 9/4/2024]

TGG - ĐOÀN DU LỊCH MICE 200 KHÁCH [5/4 - 9/4/2024]
25/04/2024 08:43 AM 32 Lượt xem

Vừa qua, Gola Travel vinh dự là đơn vị tổ chức và đồng hành cùng đoàn 200 khách TGG trong chuyến du lịch kết hợp Hội nghị + Gala tại đảo ngọc Phú Quốc từ ngày 5/4 - 9/4.

Mỗi chi tiết trong hành trình, đều được Gola Travel lên kế hoạch và thiết kế chỉn chu, từ hành trình tham quan 4 đảo, buổi Hội nghị Thượng đỉnh đến đêm tiệc Gala sôi động.

Gola Travel rất vui mừng và hạnh phúc khi có thể mang đến trọn vẹn những giây phút thư giãn, khoảnh khắc kết nối vui vẻ và nhiều kỉ niệm thú vị đến Quý đoàn tại đảo ngọc Phú Quốc.

Xin chân thành cảm ơn Quý đoàn đã tin tưởng và lựa chọn Gola Travel đồng hành trong chuyến đi vừa qua. Kính chúc Quý đoàn sức khỏe, niềm vui và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý đoàn trong những chuyến đi mới.

ng ty tổ chức du lịch và sự kiện uy tín tại Việt Nam, đối với các tour du lịch MICE, Gola Travel không chỉ chú trọng chất lượng dịch vụ, những ý tưởng sáng tạo, đột phá, mà còn phải đảm bảo phù hợp và mang đến nhiều giá trị phát triển của doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Gola Travel tự tin là đơn vị tổ chức các tour du lịch MICE chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng mọi mong đợi của Quý doanh nghiệp.

Chia sẻ:
Bài viết khác: