KINH NGHIỆM DU LỊCH MÙA HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN 2024

KINH NGHIỆM DU LỊCH MÙA HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN 2024
16/03/2024 02:47 PM 153 Lượt xem

Tháng 3, tháng 4 là thời điểm hoa anh đào Nhật Bản nở rộ, khoe sắc. Khung cảnh hai hàng anh đào hồng trải dài khắp con đường là một khung cảnh luôn hiện hữu trong tâm trí du khách mỗi dịp xuân đến. Chính vì thế, Nhật Bản là điểm hẹn tuyệt vời nếu bạn đang có dự định trải nghiệm một mùa xuân ấm áp. Hãy cũng GOLA tìm hiểu lịch nở cũng như điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp vào thời gian này nhé!

THỜI TIẾT VÀO MÙA HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN

Nhật Bản là một quốc gia ôn đới, trải qua 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Vào mùa xuân, thời tiết hầu hết đều trở nên ấm áp dần vào buổi chiều và trở nên mát mẻ hơn vào buổi tối. Ở Tokyo, các buổi chiều tháng 3 có nhiệt độ trung bình khoảng 13℃, 5℃ vào buổi sáng và buổi tối. Giữa tháng 4, thời tiết trở nên ấm áp hơn một chút với nhiệt độ cao nhất là 18.5℃ và thấp nhất là 10.5℃.

Khi đến Nhật Bản vào mùa xuân, bạn nên sắm cho mình những chiếc áo khoác dày vào những chuyến hành trình tháng 3 và áo khoác nhẹ cho hành trình vào cuối mùa.

LỊCH NỞ HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN

Lịch dự báo về mùa hoa anh đào Nhật Bản năm 2024 đã được công bố và được GOLA thống kê bên dưới đây. Bạn có thể tham khảo thời gian nở rộ của hoa anh đào bên dưới để lên kế hoạch phù hợp cho chuyến ghé thăm Nhật Bản vào mùa xuân nhé!

CÁC ĐỊA ĐIỂM HÀNG ĐẦU ĐỂ NGẮM HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN

Với hơn 1.000 địa điểm có hoa anh đào Nhật Bản xinh đẹp nên việc chọn ra một địa điểm đẹp nhất có thể sẽ khá khó. Tuy nhiên, để quá trình lựa chọn của bạn trở nên đơn giản hơn, hãy cùng GOLA khám phá những địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp theo vùng.

Miền Bắc Nhật Bản: Hokkaido

Đông Bắc Nhật Bản: Tohoku

Miền Đông Nhật Bản: Kanto-Koshin

Miền Trung Nhật Bản: Hokuriku & Tokai

Trung Tây Nhật Bản: Kansai/Kinki

Tây Nam Nhật Bản: Chugoku & Shikoku

Miền Tây Nhật Bản: Kyushu

Công viên Ueno

XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN CÓ KHÓ KHÔNG?

Để có một chuyến hành trình vi vu Nhật Bản tuyệt vời vào mùa xuân, bạn cần có trong tay “chiếc thẻ thông hành”. Nếu bạn đang lăn tăn về quy trình và hồ sơ phức tạp trong quá trình xin visa thì hãy liên hệ ngay cho GOLA để chúng mình hỗ trợ chi tiết nhất đến bạn.

Hồ sơ Visa du lịch đoàn Nhật Bản thông thường bao gồm:

LƯU Ý KHI DU LỊCH MÙA HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN

Để chuyến hành trình của bạn trở nên thuận lợi và trơn tru, bạn cần tìm hiểu về:

Đã trót yêu vẻ đẹp thơ mộng xứ sở Mặt Trời Mọc thì đừng ngần ngại liên hệ cho GOLA để lựa chọn ngay hành trình khám phá phù hợp bạn.

Hiện tại, GOLA đang có ưu đãi siêu khủng cho các chuyến hành trình Nhật Bản, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Khởi hành từ TP.HCM:

KOBE - OSAKA - KYOTO - TOYOHASHI - NAGOYA - FUJI - TOKYO - NARITA

Khởi hành từ Hà Nội:

NAGOYA - GIFU - MATSUMOTO - NÚI PHÚ SĨ - TOKYO (6N5Đ)

CUNG ĐƯỜNG VÀNG - NAGOYA - KYOTO - OSAKA - NARA - FUJI - TOKYO (6N5Đ)

Chia sẻ:
Bài viết khác: